Khám và phát thuốc miễn phí tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, Cần Thơ

Vào sáng Chủ nhật ngày 04/06/2017, Chi đoàn Kế hoạch Tổng hợp đã tham gia cùng với Khoa Chăm sóc Sức Khoẻ theo yêu cầu đã khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 420 người có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Đoàn do TS. BS. Huỳnh Kim Phượng – Trưởng khoa Khoa Chăm sóc Sức Khoẻ theo yêu cầu – Bệnh viện Chợ Rẫy làm trưởng đoàn. Đợt khám bệnh gồm các hoạt động thăm khám, siêu âm, đo điện tim, phát thuốc và tư vấn bệnh cho bà con nơi đây.

Để hưởng ứng cho chương trình ý nghĩa này, thẩm mỹ viện Xuân Hùng cũng đã tài trợ và trao tặng 500 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho người dân nghèo tại địa phương và công ty Dược Hậu Giang đã tài trợ một số thuốc để hỗ trợ công tác khám bệnh từ thiện.

Đợt khám bệnh từ thiện đã hoàn thành và kết thúc đẹp nhờ sự hỗ trợ của Uỷ ban Nhân dân và Đoàn Thanh niên xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Chuyến đi đã ghi nhận lại những hình ảnh đẹp của các bác sỹ, điều dưỡng khoa CSSK TYC, các đoàn viên Chi đoàn Kế hoạch Tổng hợp cùng người dân nơi đây. 

Vì cuộc sống luôn cần những sẻ chia.

Vì cho đi cũng vô cùng hạnh phúc.

Một lần nữa Chi đoàn KHTH xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các Đơn vị.