Kết quả Giải bóng đá mini – Bệnh viện Chợ Rẫy lần XI năm 2018

Trải qua thời gian thi đấu đầy gay cấn với 28 trận đấu, 132 bàn thắng của 14 đội bóng đá nam và 10 trận đấu, với 28 bàn thắng của 06 đội bóng nữ, giải bóng đá mini Bệnh viện Chợ Rẫy lần thứ XI năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ở vòng chung kết Giải nam: đội bóng hậu phương của bệnh viện – đội Hậu Cần đã xuất sắc giành chiến thắng trước một đội cũng là gương mặt mới quay lại vòng chung kết năm nay, đó là đội Nội 3 với tỉ số xuýt sao 2-1 trong một trận đấu nghẹt thở và giành chức vô địch của giải năm nay. Nội 3 trở thành Á quân năm 2018 sau nhiều năm vắng bóng.

Đương kim vô địch giải năm 2017 là đội CLS 1 X-Quang kết thúc giải ở vị trí thứ ba sau chiến thắng thuyết phục 3 – 1 trước đội Nội 2. Mặc dù tiếp tục duy trì vị trí thứ tư của giải như năm ngoái, nhưng giải năm nay, cầu thủ Phùng Mạnh Thắng của đội Nội 2 đã xuất sắc giành được giải Vua phá lưới nam với 9 bàn thắng.

Ở giải nữ, đây là lần thứ 2 tổ chức nên đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các cổ động viên, đặc biệt, số lượng đội bóng tham gia năm nay cũng tăng thêm 01 đội so với năm ngoái. Đội TCKT xuất sắc duy trì vị trí vô địch sau khi hạ Nội 1, so với giải năm ngoái, đội nữ Nội 1 đã tăng thêm 01 hạng, trở thành đương kim Á quân.

Ở lượt trận tranh ba tư, đội CLS 1 cũng đã xuất sắc giành hạng ba với chiến thắng 3 – 1 trước đội Ngoại 1 là đương kim á quân của giải năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao giải:

Chia sẻ