Chương trình khám bệnh và phát quà tại Vĩnh Long

Trong không khí mùa hè sôi động với những chương trình hoạt động Đoàn ý nghĩa, Đoàn bệnh viện Chợ Rẫy (với nòng cốt là đoàn viên chi đoàn Ngoại 1) cùng với Đài truyền hình Vĩnh Long, Công ty dược Phúc Thiện, Ngân hàng Liên Việt Postbank đã đến thăm người dân thuộc xã Tân Hạnh, Long Hồ, Vĩnh Long. Đoàn đã khám bệnh, tư vấn và phát quà cho trên 200 người dân thuộc xã, trong đó phần đông là những gia đình nghèo hoặc mất sức lao động. Qua đợt khám bệnh, mỗi thành viên trong đoàn lại hiểu hơn những khó khăn vất vả của người dân và hy vọng những đóng góp của mình phần nào giúp cải thiện sức khỏe và đem lại niềm vui cho bà con.

Sau đó, đoàn đã đến viếng Khu lưu niệm cố chủ tịch hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng. Đoàn đã dâng hương và nghe giới thiệu về ông. Đây là dịp để mỗi người trong đoàn hiểu thêm về sự nghiệp hoạt động cách mạng và những đóng góp của ông trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước sau này.

Tiếp theo, đoàn bệnh viện Chợ Rẫy tham gia thi đấu bóng đá giao hữu với đội đài truyền hình Vĩnh Long, ngân hang Liên Việt. Những trận thi đấu diễn ra hết sức vui vẻ và hào hứng, đặc biệt cho thấy rõ sức mạnh của đội bóng nữ bệnh viện Chợ Rẫy. Xin chúc mừng các cô gái của chúng ta.

Đoàn lên xe trở về Sài Gòn trong cơn mưa tầm tã. Những khó khăn trong chuyến đi không làm vơi đi sự hứng khởi trong lòng mọi người với những việc làm ý nghĩa và giao lưu vui vẻ với thành viên của những đơn vị bạn. Hi vọng sẽ tiếp tục được gặp các bạn trong những chuyến đi sắp tới.​