Chi đoàn Phòng Khám tổ chức Lễ Trưởng thành và Kết nạp Đoàn viên mới

Ngày 06 tháng 10 năm 2017, tại hội trường B2, Chi đoàn Phòng Khám đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 07 Đồng chí Đoàn viên, kết nạp 01 đoàn viên mới và chia tay 01 đoàn viên chuyển công tác.

Đến dự buổi lễ có ThS. ĐD Nguyễn Thị Oanh – Phó BT chi bộ, ĐD Trần Thanh Huyền – Phó BT Đoàn BV, ThS. BS Phạm Quang Thông Uỷ viên Đoàn BV, Bí thư chi đoàn CLS II, Đ/c: Nguyễn Phương Ngân BT chi đoàn KHTH, cùng các đồng chí là Đoàn viên Chi đoàn Phòng khám.

Trong buổi lễ, Đồng chí ThS. ĐD Nguyễn Thị Oanh – Phó BT Chi bộ Phòng khám đã có đôi lời phát biểu chúc mừng các Đ/c trưởng thành Đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh hi vọng các Đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt những năng lực của mình. Đồng thời, hy vọng các Đồng chí tiếp tục hỗ trợ Chi đoàn Phòng khám trong các phong trào Đoàn. 

Đồng chí Nguyễn Cát Duy đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các Đồng chí đoàn viên trong những năm qua cũng như thay mặt các Đoàn viên trẻ đang tham gia sinh hoạt Đoàn, cảm ơn những đóng góp và thành tích mà các Đồng chí đoàn viên Trưởng thành đã làm được. Đồng chí Nguyễn Cát Duy cho rằng được kế thừa những đóng góp và những thành tích đó vừa là niềm tự hào và vừa là sự thuận lợi nhưng đó cũng là thử thách đối với các Đoàn viên trẻ và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà thế hệ đàn anh, chị đã xây dựng, và hạ quyết tâm xin hứa bằng mọi sự phấn đấu sẽ tiếp tục tiếp nối chặng đường tiếp theo với tinh thần “Vinh dự lớn, trách nhiệm cao, phấn khởi tự hào”, nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ tuổi trẻ và cả tấm lòng nhiệt quyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối và phát triển phong trào Đoàn của Chi đoàn Phòng khám đi đến kết quả tốt nhất với khẩu hiệu “Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích – Tình nguyện” mà BCH Chi đoàn Phòng khám đưa ra. 

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Cát Duy thay mặt BCH Chi đoàn Phòng Khám gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các Đồng chí đoàn viên, chúc các Đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các Đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những Đoàn viên ưu tú. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Phó BT Chi Bộ Phòng Khám,Phó BT Đoàn BV, Bí thư chi đoàn CLS II, BT chi đoàn KHTH, cùng các đồng chí Đoàn viên đã hỗ trợ nhiệt tình cho Chi đoàn Phòng Khám tổ chức thành công lễ Trưởng thành đoàn và Kết nạp Đoàn viên mới trong không khí trang trọng, ấm áp.

Mindy Tran (Ủy viên BCH chi đoàn Phòng Khám)